Hệ thống chiếu sáng

Phối hợp các ngữ cảnh

Một số ngữ cảnh như: tiếp khách, bữa tối gia đình, tiệc liên hoan, là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng, âm thanh, tiểu cảnh phun nước nghệ thuật, cùng các hệ thống thiết bị điện khác (nếu có), tất cả mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thực sự

Đảm bảo thao tác truyền thông

Tất cả bóng đèn trong nhà đều sử dụng các công tắc thông minh gắn trên tường theo kiểu truyền thống. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp không dùng tới các thiết bị di động.

Ánh sáng trong tầm tay

Trong căn nhà của bạn có rất nhiều hệ thống bóng đèn đã được lắp đặt một cách hài hòa, nhưng để sử dụng tất cả một cách hợp lý không hề đơn giản. Giờ đây, bạn có thể bật/tắt từng bóng đèn, từng nhóm bóng đèn cũng như cả hệ thống tại bất kỳ khu vực nào trong nhà chỉ với một thao tác trên các giao diện trực quan.

Đèn tự động bật/tắt

Cảm biến phát hiện chuyển động tại một số vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toilet hay garage giúp đèn tự động bật và tắt theo nhu cầu sử dụng.

Các dòng sản phẩm nhà thông minh

Hệ thống âm thanh đa vùng

Tiện ích khi sử dụng

Trong khi bạn đang thưởng thức nhạc hòa tấu tại phòng khách thì bọn trẻ vẫn có thể độc lập nghe Rock tại phòng riêng và một bản tình ca Trịnh Công Sơn được thưởng thức tại khu vực sân vườn (mở rộng đến 16 vùng âm thanh). Không chỉ vậy bạn còn có thể bật/tắt, tăng/giảm âm lượng hay thay đổi bài hát bằng các phím bấm trên tường và trên màn hình smartphone/tablet khi đang ở bất kỳ đâu.

Tối ưu đầu tư

Chỉ với một mức đầu tư, bạn có thể sử dụng nguồn âm nhạc chất lượng cao (nguồn nhạc lossless sẵn có từ hệ thống và nguồn online) để thưởng thức âm nhạc cùng lúc tại nhiều khu vực khác nhau mà không cần bận tâm đến trở ngại về khoảng cách.

Kết hợp thông minh

Sự kết hợp thông minh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, âm nhạc có thể tự bật lên cùng với sự thay đổi của các tiện nghi khác như đèn, rèm cửa, cửa sổ, điều hòa… Ngoài ra, âm thanh đa vùng còn được sử dũng vào trong hệ thống cảnh báo an ninh..

Hệ thống an ninh

Cảnh báo đột nhập

Hệ thống bảo vệ 3 lớp từ ngoài vào trong nhà với các cảm biến giúp bạn phát hiện sớm đột nhập bất hợp pháp. Hệ thống đưa ra các hành động cảnh báo như bật nhạc sân vườn, bật đèn ngoài sân, trong nhà, bật còi hú…

Hệ thống an ninh cho ngôi nhà

Cảnh báo cháy nổ

Hệ thống bao gồm các cảm biến phát hiện rò rỉ khí gas, phát hiện khói, nhiệt. Khi phát hiện khí gas rò rỉ, hệ thống thực hiện đóng van gas, tự động tắt điều hòa để không cho khói, khí độc lan sang các phòng khác.

Cảnh báo kịp thời

Tất cả các cảnh bao về đột nhập, cháy nổ, rò rỉ khí gas… sẽ được thông báo ngay cho bạn (hoặc số các cơ quan chức năng gần nhà mà bạn đã cài đặt trước tùy theo cấp độ bảo mật) bằng cách gọi điện, gửi sms hoặc email.

Một số dòng sản phẩm Goman Smart Home  

Hệ thống camera giám sát

Camera an ninh

Không giống như những hệ thống giám sát an ninh và báo động thông thường, các thiết bị camera IP giám sát an ninh luôn được tích hợp nhiều tiến bộ công nghệ nhằm giúp bạn cảm thấy an toàn trong và ngoài ngôi nhà của mình.

Hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn giám sát ngôi nhà của bạn từ xa thông qua hình ảnh và âm thanh, mọi nhất cử nhất động đều được ghi lại giúp truy xuất xem lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp giúp đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn, tránh xa mọi rủi ro bị đánh cắp hay xem trộm.

Như vậy, hệ thống Nhà thông minh đang dần trở nên hoàn hảo, từ cơ chế hoạt động tự động tới hệ thống an ninh khép kín, và hơn hết là tất cả đều hoạt động âm thầm chăm sóc và bảo vệ cuộc sống của bạn.

Quan sát mọi nơi

Hệ thống camera giám sát an ninh. Sẽ giúp bạn quan sát hình ảnh của ngôi nhà trên giao diện điện thoại thông minh, các thiết bị thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Khi nhận được cảnh báo từ hệ thống thông minh, bạn có thể kiểm tra và xử lý ngay bằng hệ thống camera.

Hệ thống điều hòa không khí

Giải pháp điều hòa không khí

Với giải pháp Nhà thông minh, nhiệt độ của từng khu vực sẽ dễ dàng được kiểm soát và điều khiển ngay từ phím bấm, màn hình cảm ứng, remote hay điện thoại thông minh.

Khi cửa sổ hay cửa ra vào vô tình bị mở ra thì máy máy điều hòa sẽ tự động chuyển sang trạng thái chờ để đảm bảo an toàn cho thiết bị và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tối đa tiện ích cho người dùng

Giờ đây, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc để bật và điều chỉnh điều hòa ở nhà lúc sắp ra về. Đặc biệt hơn, khi sự thông minh này còn được đưa vào ngữ cảnh giấc ngủ sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Điều hòa có thể “thông minh” hơn!

Ngoài việc điều khiển được mọi tính năng thay cho remote, hệ thống điều khiển thông minh còn có thể can thiệp sâu vào việc bật/tắt, hẹn giờ, thay đổi chế độ, tăng/giảm nhiệt độ “một cách tự động” hoặc điều chỉnh theo ý nuốn gia chủ.

Hệ thống tưới tiêu

Những ý tưởng của việc tạo cảnh quan xung quanh hồ bơi là vô tận. Chúng phản ánh phong cách giải trí và tạo nên cá tính riêng cho bạn. Việc kết hợp giữa hiệu ứng thác nước, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh cùng cây cỏ sẽ tạo nên một ốc đảo thu nhỏ trong nhà bạn.

Tưới cây tự động

Tưới cây tự động là phương pháp cung cấp nước, dinh dưỡng một cách tự động cho cây trồng. Trong đó bao gồm một số phương pháp tưới như sau:
  • Tưới nhỏ giọt.
  • Tưới phun sương.
  • Tưới phun mưa.
Hệ thống tưới cây được tự động hóa bằng một bộ điều khiển điện tử hẹn giờ, hoạt động chính xác theo một hoặc nhiều kịch bản thông minh, phù hợp với từng chủng loại cây trồng. Đồng thời chúng tôi cũng tích hợp các thiết bị cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, báo mưa… để tăng tính hiệu quả của hệ thống tưới cây tự động và giúp chủ nhà theo dõi các thông số đó trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính…
Tuy nhiên để hoàn thành một hệ thống tưới cây tự động hiệu quả cần phải thiết kế hệ thống ngay từ đầu phù hợp với cảnh quan và kiến trúc sân vườn. Đến với LAP Smarthome để chúng tôi giúp bạn duy trì khu vườn luôn xanh tốt nhé.

Hệ thống rèm cửa

Hệ thống rèm
Điều khiển màn, rèm: Đóng/mở qua thiết bị di động hoặc cài đặt lịch hẹn đóng/mở theo ngữ cảnh sinh hoạt mong muốn.

Hệ thống cổng
Tất cả cổng, cửa nhà được đóng/mở bằng hình ảnh trực quan từ camera.

Hệ thống chuông cổng màn hình
Khách đến nhà, bạn chỉ cần mở màn hình cảm ứng xem vị khách đó là ai, chỉ một nút bấm để mở cửa tiếp khách hoặc từ chối tiếp khách thật lịch sự, tế nhị..

Đến với Nhà thông minh. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống điều khiển rèm cho các cửa ra vào, cửa sổ… Được tích hợp trong một giải pháp.

Với giải pháp rèm tự động bạn có thể đóng/mở tất cả các rèm trong nhà chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh hoặc một nút bấm.

Đặc biệt hơn, hệ thống Nhà thông minh sẽ kết nối các động cơ rèm, cổng cửa tự động… với hệ thống điều khiển chiếu sáng, an ninh hay báo cháy tạo ra sự phối hợp hoạt động đồng thời trong những hoàn cảnh nhất định.

Ví dụ khi có mưa, các cửa sổ và rèm sẽ tự động đóng lại hoặc tất cả các rèm phòng ngủ sẽ tự động hạ xuống lúc 22h và mở lên lúc 6h sáng… LAP Smarthome sẽ giúp bạn xây dựng nhiều kịch bản theo nhu cầu thực tế của mình.

Hệ thống đa phương tiện

Giải trí đa phương tiện

Hãy tưởng tượng mỗi lần tại phòng khách hay phòng giải trí muốn bật xem phim bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác: kéo rèm, tắt điện, bật đầu xem phim, bật đầu máy chiếu (hoặc màn hình), bật âm ly. Và cũng tương tự từng ấy thao tác nếu bạn muốn chuyển sang nghe nhạc hoặc karaoke.

Đơn giản chỉ một nút bấm 

Với LAP Smarthome, chỉ đơn giản là một phím bấm. Phòng giải trí chỉ việc thiết kế thêm số lượng phím bấm (hoặc có thể điều khiển trên điện thoại) bằng số lượng ngữ cảnh bạn muốn, chẳng hạn phím bấm xem phim: rèm kéo lại, đồng thời điện chiếu sáng tắt, âm ly và đầu chiếu phim bật lên, máy chiếu bật lên chọn cổng HDMI 1, việc còn lại bạn chỉ việc chọn xem phim và xem. Tương tự, bạn có thể thiết kế cho mình chế độ hát karaoke, chế độ nghe nhạc, chế độ xem tivi… cũng chỉ một phím bấm mà thôi.

Tư vấn giải pháp

Với hệ sinh thái đa dạng và thông minh. Chúng tôi tin sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm thật sự thú vị, những giá trị thật, những sản phẩm chất lượng cao và một thiết kế hoàn hảo. Xứng đáng là một giải pháp thông minh xứng tầm cho ngôi nhà của bạn.

–LAP Smarthome Team–