Rèm cửa thông minh - Giải pháp lắp đặt nhà thông minh - Smarthome

Rèm của tự động

Sử dụng công nghệ kết nối wifi, zigbee,… kết nối động cơ rèm cửa với điện thoại thông minh qua Internet và điều khiển hoạt động bằng ứng dụng thay vì phải kéo tay hàng ngày. Rèm cửa có thể đóng/mở:

  • Theo khung giờ bạn cài đặt hoặc được điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên Smartphone.
  • Sử dụng thao tác bật tắt trực tiếp bằng công tắc hoặc remote
  • Điều khiển từ xa bằng giọng nói khi kết hợp với loa thông minh

KHOÁ CỦA THÔNG MINH

Bạn đang sử dụng loại khóa cửa truyển thống. Nếu bạn quên hoặc làm mất chìa khóa, bạn phải gọi thợ đến mở cho bạn. Nếu một ngày, những thành viên sống trong ngôi nhà bạn có sự thay đổi (VD: bạn thay 1 người giúp việc mới,..), việc đầu tiên bạn làm sẽ là thay khóa cửa nhà. Điều đó thật phiền phức & lãng phí.

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước đây, thói quen hàng ngày cũng theo đó thay đổi, Các loại khóa cửa truyền thống đã không còn đáp ứng được nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại

Khóa cửa thông minh sử dụng 5 phương thức mở khóa: vân tay, mật mã, thẻ từ, ứng dụng trên điện thoại & chìa khóa cơ sẽ giải quyết được tất cả các bài toán đó. Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong năm phương thức trên để mở khóa, thuận tiện, linh hoạt & an toàn.

Sử dụng đồng bộ khóa thông minh cùng với hệ thống smart home trong nhà sẽ mang lại cho bạn tiện ích tuyệt vời trong một chuỗi các hoạt động liên tiếp mà bạn có thể cài đặt. Trạng thái hoạt động được gửi đến điện thoại giúp việc kiểm soát của bạn trở nên thực sự dễ dàng.

Rèm cửa thông minh - Giải pháp lắp đặt nhà thông minh - Smarthome
Điều khiển bình nóng lạnh thông minh

Điều khiển bình nóng lạnh

Bạn sẽ không còn phải ngồi chờ nước nóng khi về nhà vì có thể bật tắt nóng lạnh ở bất cứ đâu chỉ cần thông qua chiếc Smartphone của mình. Chỉ cần mở điện thoại lên, bật công tắc khi bạn rời văn phòng & mọi thứ đã sẵn sàng khi bạn về tới nhà

Công tắc thông minh điều khiển từ xa loại đặc biệt có thể chịu công suất & dòng khởi động lớn là giải pháp tối ưu vừa đảm bảo an toàn vừa đạt tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Điều khiển máy lạnh – điều hòa

Ứng dụng trên điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những tính năng điều khiển vượt xa so với remote thông thường. Ngoài những tính năng sẵn có, bạn còn có thể thiết lập 1 chu trình hoạt động theo ý muốn để đảm bảo điều kiện môi trường tốt nhất cho cả nhà.

Với việc kết hợp với các thiết bị kiểm soát khác (cảm biến nhiệt độ, độ ẩm…), điều hòa nhà bạn có thể trở thành 1 thiết bị hoạt động tự động hoàn toàn để đảm bảo không gian sống của bạn luôn trong trạng thái được kiểm soát tốt nhất

Thi công lắp đặt nhà thông minh - Điều khiển máy lạnh thông minh
Thi công lắp đặt nhà thông minh - điều khiển tv thông minh

Đều khiển TV thông minh

Bạn không còn lo tìm kiếm chiếc điều khiển TV bị thất lạc vì sự đãng trí của mình hay hoặc sự nghịch ngợm của con trẻ nữa.Smartphone của bạn sẽ thay thế bất kỳ chiếc remote TV nào với sự hỗ trợ của trung tâm điều khiển hồng ngoại.

Khả năng bật tắt bằng giọng nói sẽ mang lại cho bạn sự tiện dụng khó ngờ, một cảm giác làm chủ thực sự trong ngôi nhà của mình mà bạn chưa bao giờ có trước đây

An ninh chống trộm

Giải pháp an ninh sẽ mang đến sự kiểm soát an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn. Một loạt các thiết bị cảm ứng sẽ được kết nối với trung tâm điều khiển. Khi có sự đột nhập trái phép (có người xuất hiện trong vùng kiểm soát an toàn, có người mở cửa vào nhà…), hệ thống sẽ gửi tin nhắn cảnh báo vào điện thoại cho bạn, đồng thời kích hoạt chuông báo động để cảnh báo an ninh cho những người xung quanh nhà bạn.

Nếu bạn kết hợp với hệ thống camera giám sát, bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra trong ngôi nhà bạn dù bạn có đang ở bất cứ đâu. Khi đã kiểm soát được ngôi nhà mình rồi, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng.

Giải pháp nhà thông minh an ninh chống trộm
Giải pháp hàng cảm biến chuyển động an toàn

Cảm biến chuyển động

Khi có chuyển động trong vùng quản lý, cảm biến PIR sẽ phát tín hiệu về “bộ não” điều khiển, từ đó kích hoạt các hoạt động khác như:

Tắt mở các hệ thống, thiết bị liên quan (tự động bật đèn khi đi ra sân vườn, logia, nhà vệ sinh, cầu thang…sau đó tự tắt đèn nếu không phát hiện chuyển động nữa).

Phát hiện kẻ gian đột nhập (báo ngay vào điện thoại của bạn & kích hoạt hệ thống bảo vệ, chuông báo động…)

Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói

Sự phát triển mạnh mẽ của các dòng loa thông minh Maika, FPT, Amazon, Google đã trao cho bạn quyền năng thực sự trong ngôi nhà của mình. Nay bạn đã có thể “ra lệnh” cho gần như toàn bộ các thiết bị trong nhà hoạt động theo ý muốn.

Loa thông minh là một thiết bị âm thanh không dây được tích hợp với một trợ lý ảo để cung cấp các hoạt động tương tác thông qua giọng nói: Phát nhạc theo yêu cầu hoặc có vai trò như một bách khoa toàn thư mà bạn có thể hỏi đáp tra cứu thông tin một cách nhanh chóng.

Loa thông minh đóng vai trò như một “người phiên dịch” giữa người chủ & các thiết bị trong ngôi nhà. Đây là chức năng lớn nhất giúp bạn thực sự làm chủ ngôi nhà của mình theo cách: “chủ nói – nhà nghe”

Loa thông minh - Điều khiển ngôi nhà bằng giọng nói