Giải pháp nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh. Điều khiển toàn bộ ngôi nhà trong một ứng dụng duy nhất trên Smartphone & Tablet. Không mất công sức và thời gian đến tận nơi để tắt từng công tắc điện trong nhà.

Giải pháp nhà thông minh

  • Dù cách xa hàng trăm cây số cũng biết được thiết bị nào trong nhà đang bật hay đang tắt.
  • Nếu cần có thể bật, nếu không sử dụng có thể tắt ngay trên điện thoại.
  • Các thiết bị như hệ thống tưới tiêu, đèn điện sẽ được bật tự động theo giờ cố định đã cài đặt. Bạn không cần quan tâm tới thiết bị đó nữa.
  • Các thiết bị có thể kết hợp lại cùng hoạt động trong một thời gian, ngữ cảnh nhất định mang lại sự tiện nghi, thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
  • Khi bận tay, có thể ra lệnh cho các thiết bị điện bật tắt theo ý muốn.
  • Trong nhà ai cũng có thể bật tắt được các thiết bị qua điện thoại cá nhân của mình.
  • Tính thẩm mỹ tạo sự hài hòa, đẳng cấp cho ngôi nhà, hãnh diện cho gia chủ.

Các tính năng nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh được tích hợp bao gồm không giới hạn các tính năng trong toàn bộ ngôi nhà, tòa nhà building hoặc khách sạn cao cấp.

Giải pháp nhà thông minh

LAP Smarthome cung cấp tư vấn lắp đặt các giải pháp nhà thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn đang cần tìm đơn vị tư vấn sử dụng và lắp đặt về hệ thống smarthome. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Smart home cho căn hộ 

Smart home cho nhà phố 

Smart home cho biệt thự

Các sản phẩm giải pháp nhà thông minh – goman smarthome 

Điều khiển qua Smartphone & Tablet

Một ứng dụng Nhà thông minh duy nhất cho phép điều khiển toàn bộ ngôi nhà: các kịch bản chiếu sáng, bật/tắt hệ thống chiếu sáng, đóng/mở cổng tự động, cửa cuốn, rèm, theo dõi an ninh camera, thưởng thức âm nhạc. Tất cả được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất.

Điều khiển từ xa thông qua smartphone
Điều khiển từ xa thông qua smartphone

Công tắc điều khiển thông minh

Công tắc thông minh được thiết kế tinh xảo điều khiển đa chức năng: kịch bản, bật tắt đèn, đóng mở cổng tự động & rèm thông minh, điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống tưới tiêu, bể bơi, hệ thống điều hòa trung tâm. Thiết kế thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Công tắc điều khiển thông minh
Công tắc điều khiển thông minh

Chiếu sáng thông minh

Các tính năng chiếu sáng thông minh, dimmer điều chỉnh độ sáng tối, kịch bản điều khiển bật tắt được dễ dàng điều khiển thông qua công tắc thông minh hoặc trên ứng dụng iPhone/iPad.

Hệ thống chiếu sáng
Hệ thống chiếu sáng

Cổng & Cửa tự động

Tiện ích điều khiển cổng tự động, cửa tự động tích hợp trong giải pháp Điện thông minh cho phép bạn dễ dàng kiểm soát việc rao vào ngôi nhà từ xa.

Hệ thống điều khiển cửa tự động
Hệ thống điều khiển cửa tự động

Điều khiển rèm tự động

Điều khiển rèm tự động sử dụng công tắc thông minh gắn tường, hoặc chỉ với một chạm trên ứng dụng Nhà thông minh. Thiết lập các kịch bản điều khiển với hệ thống chiếu sáng, âm thanh…

Điều khiển rèm tự động
Điều khiển rèm tự động

Âm thanh đa vùng tích hợp

Thưởng thức hàng triệu bài hát theo nhu cầu với hệ thống loa âm trần, Ampli đa vùng chỉ với một chạm trên công tắc thông minh gắn tường hoặc từ Smartphone, Tablet. Loại bỏ hoàn toàn các thiết bị cồng kềnh bất tiện điều khiển bằng tay như Đầu CD, Ampli.

Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống âm thanh đa vùng

Hệ thống an ninh báo trộm & báo cháy

Hệ thống an ninh báo trộm báo cháy tự động cập nhật trạng thái và thông báo cho bạn khi có đột nhập và sự cố cháy nổ. Các tính năng như bật đèn xua đuổi, còi báo động thông báo giúp xua đuổi kẻ xấu đột nhập vào ngôi nhà.

Hệ thống cảnh báo
Hệ thống cảnh báo

CCTV Camera giám sát

Tích hợp việc giám sát hệ thống CCTV Camera trong ứng dụng nhà thông minh. Giám sát toàn bộ hệ thống từ xa thông qua điện thoại Smartphone hoặc Tablet.

Hệ thống camera giám sát an ninh
Hệ thống camera giám sát an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *