Về Goman Smart Home

GOMAN là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các giải pháp nhà THÔNG MINH toàn diện đến từ Đức. Ứng dụng công nghệ hiện đại, biến những thiết bị điện truyền thống thành những sản phẩm đầy “sự thấu hiểu”.

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và thân thiện với người dùng mà không ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của nhà bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Goman Việt Nam.

Goman Smart Home - Nhà thông minh Goman

Hệ sinh thái nhà thông minh Goman

GOMAN SMART HOME cung cấp các giải pháp THÔNG MINH độc đáo nhất. Một giải pháp Smarthome công nghệ Đức. Nhà thông minh Goman, với công nghệ hiện đại, nhiều tiện ích như chiếu sáng thông minh, giám sát an ninh thông minh, điện gia dụng thông minh, sức khỏe thông minh, giải trí thông minh, gia dụng nhà bếp thông minh, phòng ngủ, phòng tắm thông minh v.v… Dễ dàng kết nối, dễ dàng sử dụng dù là người già hay trẻ nhỏ. Giải pháp công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Trung tâm tương tác nhà thông minh Goman

Trung tâm tương tác đa năng của nhà thông minh Goman với nhiều thiết bị khác nhau nhưng cùng hệ sinh thái, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, ngữ cảnh đa dạng và hoàn toàn tự động.

Trung tâm tương tác Nhà thông minh Goman Smart Home
Trung tâm tương tác Nhà thông minh Goman Smart Home

Các dòng sản phẩm Nhà Thông Minh – Goman Smart Home nổi bật

Công tắc, ổ cắm thông minh Goman

Bộ công tắc và ổ cắm đa năng kết hợp. Thiết kế mặt nhôm xước sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu.Bạn có thể đồng bộ thiết bị trong gia đình vừa công tắc thông minh vừa công tắc thường rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra Goman còn có các loại jack cắm sử dụng trong nhà như AV, HDMI, VGA, Loa, Mạng,…giúp bạn dễ dàng đồng bộ với các mặt công tắc tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Ổ cắm thông minh Goman SmartHome - Công tắc thông minh Goman
Ổ cắm thông minh Goman SmartHome – Công tắc thông minh Goman

Giải pháp năng lượng nhà thông minh Goman

Bảo vệ không gian của bạn với công nghệ nhà thông minh tiên tiến, giúp bạn kiểm soát mọi lúc mọi nơi, xử lý tình huống nhanh và an toàn

Giải pháp năng lượng Goman Smart Home
Giải pháp năng lượng Goman Smart Home
 

Giải trí thông minh Goman

Trung tâm các thiết bị thông minh của Goman trên màn hình 7 inch treo tường, thuận tiện hơn mà không cần smartphone khi bạn ở nhà. Ngoài ra tích hợp Ampli chơi nhạc đa vùng, có thể kết nối với loa bằng Wifi, Bluetooth hoặc có dây.

Loa Maika thông minh
Loa Maika thông minh

Khóa cửa thông minh Goman

Khóa thông minh Goman được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, chất lượng hàng đầu với nhiều chức năng mở khóa. Bạn có thể mở khóa qua App Goman với 1 thao tác đơn giản, lịch sử ra vào đều được ghi lại, bạn dễ dàng kiểm soát mọi người ra vào nhà bất kỳ thời gian nào…

Goman Smart Home - Nhà thông minh Goman
Goman Smart Home – Nhà thông minh Goman

Giải pháp sức khỏe gia đình

Với mức độ ô nhiễm không khí như hiện nay thì Goman luôn là lựa chọn hàng đầu về thiết bị bảo vệ sức khỏe như máy lọc không khí, máy tạo ẩm, máy hút ẩm thông minh.Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện nhất. Không khí trong lành hơn, sạch sẽ hơn, luôn an toàn đối với trẻ nhỏ, người già và người có bệnh về hô hấp.

May Loc Khong Khi Thong Minh Goman 1
Máy lọc không khí Goman Smart Home

Motor rèm cửa thông minh Goman

Motor rèm thông minh của Goman cực kỳ nhỏ gọn nhưng hiệu suất làm việc trên cả tuyệt vời. Thanh ray nhôm thiết kế mượt mà giúp motor và rèm hoạt động êm ái, gần như không có tiếng động.

Thiết bị cảm biến an ninh an toàn Goman

Cảm biến thông minh của Goman giúp bạn kiểm soát ngôi nhà mọi lúc, mọi nơi. Bất kỳ đột nhập trái phép hoặc nhà ngập nước, nguy cơ hỏa hoạn đều được thiết bị gởi đến smartphone ngay lập tức.

Giải pháp an ninh Goman Smarthome
Giải pháp an ninh Goman Smarthome

Thiết bị gia dụng thông minh

Thiết bị nhà bếp thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh lãng phí điện năng khi bạn nấu nướng. Tiết kiệm thời gian hơn so với bếp nấu thông thường.

Nhà thông minh Goman Smart Home
Nhà thông minh Goman Smart Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *